TRƯỜNG THCS HỮU HÒA THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2021 - 2022

Trường THCS Hữu Hòa thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 như sau:

1. Phương thức

Xét tuyển và sử dụng phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến.

2. Đối tượng và chỉ tiêu:

- Đối tượng: Học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học.

- Chỉ tiêu: 240 em; 6 lớp

3. Độ tuổi dự tuyển

- Tuổi của học sinh vào học lớp 6 là 11 tuổi (sinh năm 2010);

- Những trường hợp đặc biệt:

+ Những học sinh được học vượt lớp hoặc học sinh được vào học tiểu học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định ở tiểu học thì tuổi vào lớp 6 được giảm hoặc tăng căn cứ vào tuổi của năm hoàn thành chương trình tiểu học;

+Học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 03 tuổi so với tuổi quy định.

-Học sinh không được lưu ban quá hai lần trong một cấp học.

4. Hồ sơ dự tuyển

- Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 6 (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp;

- Bản chính học bạ cấp tiểu học hoặc các hồ sơ khác có giá trị thay thế học bạ;

- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ;

- Bản phô tô sổ hộ khẩu (không cần công chứng) và kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp xã, thị trấn(theo Luật cư trú hiện hành);

- Quyết định cho phép học vượt lớp (nếu có).

5. Thời gian tuyển sinh

- Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến:

+ Tuyển sinh vào lớp 6: Từ ngày 18/7/2021 đến hết ngày 20/7/2021; (Truy cập vào địa chỉ: http/tsdaucap.hanoi.gov.vn; Nhà trường có cán bộ hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến nếu CMHS đến tuyển sinh tại trường)

- Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp:

Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

*Lưu ý:

- Trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến: Cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại trường đăng ký tuyển sinh từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 28/7/2021.

- Tuyển sinh bổ sung: Từ ngày 30/7/2021 đến ngày 01/8/2021.

6. Địa điểm tuyển sinh:

Trường THCS Hữu Hòa. (CMHS khi đến trường làm thủ tục tuyển sinh cho con thực hiện nghiêm túc khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế để phòng chống dịch Covid-19)

Trên đây là nội dung thông báo về kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 của trường THCS Hữu Hòa. Kính mong cá bậc phụ huynh quan tâm và thực hiện theo đúng thời gian quy định..

Năm 2021 : 8.517