Trải nghiệm sáng tạo môn Tiếng Anh tại Hoành Thành Thăng Long

Thứ 4 ngày 19 tháng 12 năm 2018, Học sinh trường THCS Hữu Hòa đã được trải nghiệm sáng tạo môn Tiếng Anh tại Hoàng Thành Thăng Long

Thứ 3 ngày 18 tháng 12 năm 2018, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo bộ môn Tiếng anh trong tổ năng khiếu đã thực hiện một buổi trải nghiệm thực tế tại Hoàng Thành Thăng Long.

Tại đây các em được trải nghiệm với những cuộc trò chuyện vui vẻ với các cô chú người nước ngoài. Đây là một hoạt động sáng tạo và ý nghĩa, nhằm giúp học sinh có cơ hội vận dụng các kiến thức được học vào thực tế, tham gia vào hoạt động này các em được thể hiện năng khiếu bản thân, rèn luyện các kỹ năng sống.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hoạt động trải nghiệm sáng tạo bộ môn Tiếng Anh - Năm học 2018 - 2019

Sau khi thực hiện hoạt động này chúng tôi thiết nghĩ cần tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động thiết thực này vì nó đem lại hiệu quả vận dụng kiến thức trên lớp vào thực tiến rất cao, học sinh được rèn kĩ năng nói cho bản thân, được tự mình trải nghiệm, sáng tạo và rút ra cho bản thân nhiều bài học lí thú .

Năm 2019 : 9.862