Trường THCS Hữu Hòa tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 - 2019, phát động ủng hộ " Tết vì người nghèo"

Ngày 7 tháng 1 năm 2019, trường THCS Hữu Hòa đã tổ chức thành công lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 - 2019, đồng thời phát động ủng hộ " Tết vì người nghèo" đến 100% cán bộ, giáo vên, nhân viên và học sinh toàn trường.

  Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới 2019, trường Thcs Hữu Hòa tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1, phát động ủng hộ " Tết vì người nghèo". Học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 đã trôi qua, bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ. Để ghi nhận những cố gắng đó, trong buổi lễ sơ kết, nhà trường cũng đã tuyên dương những thầy, cô giáo đã đạt được kết quả cao trogn kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9, những thầy cô giáo có thành tích tiêu biểu trong học kỳ 1 năm học 2018 - 2019. Trong buổi lễ sơ kết, nhà trường còn tuyên dương những tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến, những cán bộ đội có nhiều thành tích, đội sao đỏ, đội văn nghệ. 

                            Cô giáo Đặng Thị Thảo - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các đồng chí giáo viên có thành tích trong HK 1

    Cô giáo Đặng Thị Thảo - Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Lệ Hằng - Chủ tịch công đoàn nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đội văn nghệ " Giai điệu tuổi hồng"

 

                                                            Trao thưởng cho các lớp đạt danh hiệu " Lớp tiên tiến"

             Phần thứ hai của buổi lễ sơ kết là lễ phát động " Ủng hộ tết  vì người nghèo". Với tinh thần tương thân tương ái, thầy và trò nhà trường đã tham gia lễ phát động ủng hộ " Tết vì người nghèo" với tình cảm chân thành, hy vọng góp một phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Tuy chỉ một bữa ăn sáng hay một ngày lương nhưng sự lan tỏa của lòng nhân ái lại vô cùng to lớn. 

                                             Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia ủng hộ " Tết vì người nghèo"

                                                                                       Đại diện học sinh các lớp tham gia ủng hộ 

                                                  

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 82
Năm 2020 : 8.646