Trường THCS Hữu Hòa tổ chức khai mạc thi Giáo viên Giỏi năm học 2018 - 2019

Ngày 1/10/2018, trường THCS Hữu Hòa tổ chức khai mạc hội thi Giáo viên Giỏi năm học 2018 - 2019

Hội thi Giáo viên Giỏi là hoạt động trọng tâm trong công tác chuyên môn của các nhà trường nói chung và trường THCS Hữu Hòa nói riêng. Hội thi Giáo viên Giỏi năm nay được các tổ chuyên môn lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo để có những giờ dạy tốt nhất. 100% các đồng chí giáo viên dạy các môn: Thể dục, Hóa học, Địa lý tham gia dự thi với khí thế và quyết tâm cao. Đồng hành với các thầy các cô chính là sự ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh. Tiết học khai mạc hội thi Giáo viên Giỏi năm nay do cô giáo Trần Thu Hằng - Giáo viên môn Hóa học thực hiện tại lớp 9A4. Tiết học đã thành công tốt đẹp báo hiệu một hội thi Giáo viên Giỏi với nhiều thành công. Chúng ta hãy cùng chúc các thầy cô tham gia hội thi Giáo viên Giỏi năm nay đạt những thành tích cao nhất!

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i

Đại diện các đồng chí dự thi Giáo viên Giỏi chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo Đặng Thị Thảo - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Cô giáo Mai Thị Loan dự thi môn Địa lý

Năm 2019 : 9.862