Trường THCS Hữu Hòa tổ chức kết nạp Đoàn viên mới

Trong không khí tưng bừng của ngày thành lập Đoàn 26.3,  thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, chi  Đoàn trường THCS Hữu Hòa tổ chức buổi Lễ kết nạp cho 22 đồng chí là những thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có chị  Đoàn Thị lan Hương – Phó bí thư Đoàn xã Hữu Hòa. Đồng chí Bí thư chi đoàn Lê Thị Năm Thanh đã đọc báo cáo quá trình rèn luyện của các đồng chí đoàn viên mới và quyết định kết nạp của đoàn xã Hữu Hòa. Trong lễ kết nạp, chị Đoàn Thị Lan Hương - phó bí thư đoàn xã Hữu Hòa và cô giáo Đặng Thị Thảo - hiệu trưởng trường THCS Hữu Hòa đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới. Bạn Nguyễn Quốc Đại - đoàn viên mới lớp 9A4 đã đại diện cho 22 bạn đoàn viên mới đọc lời hứa quyết tâm và bạn Trần Khánh Linh lớp 9A1 đã thay mặt cho tất cả các bạn đoàn viên được kết nạp đợt 1 phát biểu cảm nghĩ của mình. Buổi lễ kết thúc với tràng pháo tay đầy quyết tâm phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng