A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS HỮU HÒA NĂM HỌC 2020 – 2021

 

Hoà trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện “Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".  Để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, đòi hỏi mỗi thầy cô giáo phải không ngừng học tập, tự học nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong sư phạm để mỗi thầy cô giáo thực sự là một tấm gương về đạo đức cho học sinh noi theo.

  Ngày 10/10/2020 được sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì, Phòng GD-ĐT Huyện Thanh Trì, trường THCS Hữu Hoà tổ chức Hội nghị cán bộ công chức - viên chức nhằm xây dựng chỉ tiêu kế hoạch năm học 2020- 2021.

Về dự Hội nghị cán bộ công chức - viên chức của trường THCS Hữu Hoà năm học 2020 – 2021 bao gồm ông Nguyễn Khắc Hải – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, đồng chí  Đặng Thị Thảo - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đào Mỹ Trung- Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu phó nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hằng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng 48 cán bộ- giáo viên- nhân viên của trường cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu hội nghị là lễ chào cờ đầy trang nghiêm.

     Đồng chí Đặng Thị Thảo – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CC-VC  năm học 2019 -2020 và dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Trong báo cáo của mình, đồng chí đã tổng kết lại những thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong năm học 2019 – 2020 vừa qua. Đồng thời trong báo cáo, đồng chí Hiệu trưởng cũng đề ra những phương hướng và mục tiêu chung của năm học mới, gửi lồ động viên đến toàn thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường.

Tiếp theo chương trình là phần thảo luận các văn bản, báo cáo, đề xuất ý kiến trực tiếp tại hội nghị. Đồng chí Vũ Hiền Phương phát biểu bài tham luận về công tác chủ nhiệm. Qua bài thảo luận của đồng chí, đội ngũ giáo viên trẻ như được tiếp thêm sức mạnh về lòng yêu nghề, tiếp thu được những kinh nghiệm quý báu trong việc chủ nhiệm lớp, làm sao để học sinh tin và yêu.

Ngoài ra các đồng chí Nguyễn Thu Hương – Tổ trưởng tổ năng khiếu  cũng có bài thảo luận về “Phương pháp bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh” và đồng chí Trần Thu Hằng – Tổ trưởng tổ Tự Nhiên 2 nêu ra những khó khăn trong vấn đề thí nghiệm của học sinh. 

Tiếp đến là phần báo cáo hoạt động của Ban TTND năm học 2019 - 2020 và kế hoạch hoạt động năm học 2020 - 2021 của Ban thanh tra nhân dân. 

Phần tiếp theo là trao thưởng những cá nhân có thành tích trong năm học 2019 – 2020. 

      Vậy là Hội nghị cũng thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể đội ngũ GV, VN trong nhà trường. Trong năm học mới 2020 – 2021, toàn thể thầy trò trường THCS Hữu Hòa sẽ cố gắng thật nhiều để đạt được những thành tích rực rỡ hơn. (kèm hình ảnh cuối tặng hoa bế mạc)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 726
Năm 2022 : 72.122