Giai điệu tuổi hồng - những dấu ấn khó phai

Tham dự hội thi " Giai điệu tuổi hồng" năm học 2018 - 2019, trường THCS Hữu Hòa đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Với sự chỉ đạo sát sao, quan tâm của Ban giám hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết của các cô phụ trách, đội " Giai điệu tuổi hồng" của nhà trường đã tập luyện nghiêm túc, hiệu quả.  Tham gia hội thi năm nay, nhà trường thể hiện 2 tiết mục: " Múa Mèo" và bài hát dân ca Tây Nguyên " Thềnh Thềnh Oong ơi!".

Không chỉ đêm đến hội thi màu sắc mới lạ, đội khi còn khiến Ban giám khảo và khán giả ngạc nhiên thích thú với phần đệm đàn Tơ - rưng của các em học sinh. Có thể nói hiếm có trường THCS nào học sinh có thể sử dụng thành thạo và yêu thích nhạc cụ dân tộc như ở trường THCS Hữu Hòa.  Kết quả: tiết mục " Múa Mèo" đạt giải Nhất  cấp Huyện, tiết mục " Thềnh Thềnh Oong ơi" đạt giải Xuất sắc và được chọn cử đại diện cho Huyện Thanh Trì tham gia hội thi " Giai điệu tuổi hồng" cấp Thành phố. Trong hội thi cấp Thành phố, tiết mục của nhà trường lại gặt hái tiếp thành công khi đạt giải Nhì cấp Thành phố. Chúc cho thầy và trò nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Năm 2019 : 11.510