CHUYÊN ĐỀ GDCD 9 : GIÁO DỤC HỌC SINH KẾ THỪA VÀ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG TỐT ĐẸP CỦA DÂN TỘC

Ngày 19 tháng 11 tại lớp 9A1, cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hằng đã có một tiết chuyên đề môn Giáo dục công dân thành công rực rỡ.

Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hằng trong tiết chuyên đề.

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hằng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy môn GDCD. Cô giáo đã giúp học sinh hiểu về những truyền thống tốt đẹp đáng tự hào của dân tộc Việt Nam. Từ đó học sinh biết kế thừa và phát huy những truyền thóng tốt đẹp của dân tộc.

Các em học sinh  9A1 đã có một phần thuyết trình cực kì ấn tượng những món ăn đặc sản của dân tộc tương ứng với mỗi vùng miền. Qua tiết chuyên đề này, chắc hẳn trong các em, ai cũng đều sẽ cảm thấy yêu quê hương đất nước Việt Nam nhiều hơn nữa.

Năm 2021 : 8.516