Sân chơi cuối tuần " Phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường"

Ngày 15 tháng 9 năm 2018, sân chơi cuối tuần với chủ đề " Phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường" đã được lớp 6A1 tổ chức thành công.

        Một trong những nội dung mới của công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm  2018 - 2019 chính là hoạt động tổ chức sân chơi cuối tuần cho học sinh. Với mục đích tạo một sân chơi để các em tự do trải nghiệm, giải đáp những thắc mắc, cung cấp những kiến thức kỹ năng cần thiết cho học sinh, sân chơi cuối tuần được BGH nhà trường xây dựng với những chủ điểm gần gũi giúp các em học sinh có thể vừa học, vừa chơi một cách hiệu quả. Mở đầu cho hoạt động " Sân chơi cuối tuần " năm nay là lớp 6A1. Tuy mới vào trường nhưng với lòng nhiệt tình và trách nhiệm, cô và trò lớp 6A1 đã đem đến cho học sinh toàn trường một buổi sinh hoạt thật vui và bổ ích. 

        Nhận thấy vấn đề xâm hại trẻ em và bạo lực học đường đang là vấn đề bức thiết trong xã hội, đồng thời muốn trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng để có thể tự bảo vệ mình, lớp 6A1 đã xây dựng một buổi sinh hoạt với chủ đề " Phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường". Những bài dân vũ sôi động cùng những trò chơi bổ ích gắn với giáo dục các em ý thức bảo vệ bản thân đã khiến vấn đề tế nhị trở nên  thật dễ nhớ, dễ hiểu !  Bên cạnh trò chơi là những tiểu phẩm được các em học sinh sắm vai rất chuyên nghiệp đem đến nhiều tiếng cười và bài học đáng nhớ. 

         Buổi sinh hoạt kết thúc nhưng dư âm và bài học mà các em nhận được chắc hẳn sẽ còn lan tỏa mãi. ...

 

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu

 

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i

 

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang ngá»i

 

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu

 

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 24
Tháng 10 : 555
Năm 2020 : 12.200