MỘT BUỔI HỌP CHA MẸ HỌC SINH THẬT KHÁC TẠI TRƯỜNG THCS HỮU HÒA

         17h ngày 10.1.2018, trường THCS Hữu Hòa tổ chức họp cha mẹ học sinh toàn trường nhằm sơ kết những hoạt động của học kỳ 1 năm 2017 – 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ 2 của năm học.

           Một điều khác biệt của kỳ họp phụ huynh lần này đó là 100% các lớp họp dùng máy chiếu để chuyển tải những nội dung cần thiết đến phụ huynh. Mở đầu buổi họp, các vị phụ huynh được xem clip về các hoạt động và thành tích của trường, lớp trong học kỳ 1. Được tận mắt nhìn hình ảnh của các con khi tham gia các hoạt động tại trường khiến không khí buổi học thật gần gũi và vui vẻ.

            Trong buổi họp, các thầy cô chủ nhiệm lớp cũng đã thông qua báo cáo chung về những thành tích của nhà trường, gửi kết quả học tập của học sinh cho phụ huynh, cùng phụ huynh bàn các biện pháp giáo dục học sinh một cách thiết thực. Không những phê bình nặng nề. Buổi họp đơn giản, nhẹ nhàng là một buổi trao đổi để gia đình và nhà trường hiểu hơn về con em của mình để cùng nhau giáo dục học sinh.

         Đèn đường đã lên mà các lớp phụ huynh vân chẳng muốn về và những tiếng cười vẫn vang lên. Quả là một buổi họp phụ huynh thật khác!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 51
Tháng 09 : 1.654
Năm 2019 : 14.937