Chi đoàn Trường THCS Hữu Hòa tham gia hội diễn văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân

Ngày 25 tháng 1 năm 2018, chi đoàn giáo viên và học sinh trường THCS Hữu Hòa phối hợp cùng các đoàn thể xã Hữu Hòa tham gia hội diễn văn nghệ " Mừng Đảng - Mừng xuân"

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, hòa cùng niềm vui của Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, UBND huyện Thanh Trì tổ chức hội diễn văn nghệ Mừng Đảng - Mừng xuân năm 2018. Là một trong những lực lượng đi đầu trong các phong trào của xã, trường THCS Hữu Hòa cũng tích cực tham gia với 2 tiết mục : Múa bài " Tiến về Hà Nội" của học sinh lớp 8A2 và 8A4, hát tốp ca " Mười chín tháng tám" của tập thể giáo viên.

Với sự nhiệt tình và trách nhiệm, chi đoàn và học sinh nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công của xã nhà.

Kết quả: đạt giải xuất sắc hội thi và được chọn tham gia thi cấp Thành phố.Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, văn bản và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới