A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên giỏi năm học 2017 - 2018

Hưởng ứng hội thi Giáo viên giỏi huyện Thanh Trì năm học 2017 – 2018, trường THCS Hữu Hòa đã tích cực tham gia và dành được những thành tích rất đáng khích lệ.

          Hội thi Giáo viên giỏi là một hoạt động được tổ chức hàng năm. Đây là dịp để giáo viên thể hiện tài năng và nhiệt  huyết của mình nhằm đem đến cho các em học sinh những bài giảng tuyệt vời nhất. Tại trường THCS Hữu Hòa, từ nhiều năm nay, hội thi Giáo viên giỏi luôn là một hoạt động động trọng tâm. Lễ phát động hội thi Giáo viên giỏi cấp Huyện đã diễn ra thật trang trọng. Cô giáo Trần Thu Thủy – giáo viên môn Ngữ Văn đại diện cho tập thể giáo viên đọc lời hứa quyết tâm tham gia hội thi với tinh thần say mê chuyên môn, sáng tạo, quyết tâm.

Sau lễ khai mạc, 100% giáo viên trong nhà trường tích cực tham gia hội thi với sự say mê đầy tâm huyết. Kết quả: 100% các đồng chí dự thi đạt giờ Giỏi. Ban giám khảo của hội thi đã làm việc công tâm và chọn lựa được 3 đồng chí tham gia dự thi 3 môn: Ngữ Văn, Giáo dục công dân và Lịch sử cấp Huyện. Đó là đồng chí Nguyễn Thu Hằng dự thi môn Ngữ Văn, đồng chí Nguyễn Lệ Hằng dự thi môn Giáo dục công dân, đồng chí Vũ Hiền Phương dự thi môn Lịch Sử.

Giờ học môn Lịch Sử

Học sinh lớp 6A1 trong giờ học môn Lịch sử

Học sinh trong tiết học môn GDCD dự thi  GVG cấp huyện

Học sinh trong giờ GVG môn GDCD

Học sinh trong giờ thi GVG môn Ngữ văn

Với sự nhiệt tình, tâm huyết, sáng tạo, say mê chuyên môn sự tạo điều kiện của Ban giám hiệu và sự hợp tác tích cực của tổ, nhóm chuyên môn, cả 3 đồng chí tham gia dự thi đều đạt được giải Nhì cấp Huyện. Đây là những kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của các đồng chí dự thi nói riêng và của tập thể giáo viên trường THCS Hữu Hòa nói chung.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 46
Tháng 12 : 48
Năm 2021 : 13.146