Trường THCS Hữu Hòa về dâng hương Vạn thế sư biểu Chu Văn An

 Ngày 19/11/2018, Tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Hữu Hòa về dâng hương đền thờ Chu Văn An- Hải Dương

Hướng về ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, cùng với các phong trào thi đua đẩy mạnh học tập, sáng ngày 19/11, thầy và trò trường THCS Hữu Hòa đã có một chuyến đi dã ngoại đầy ý nghĩa: dâng hương thầy giáo Chu Văn An – người thầy “ Vạn thế sư biểu” và tham quan khu di tích Côn Sơn – Hải Dương

Điểm đến đầu tiên của chuyến đi đó là đề thờ thầy giáo Chu Văn An. Đền thờ tọa lạc trong khu di tích Phượng Hoàng, thuộc địa phận phường Văn An, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, cách Hà Nội khoảng hơn 80 km về phía đông. Trong không gian quần thể đền Chu Văn An uy nghi, thanh tịnh nằm ẩn mình giữa khu rừng thông xanh ngút ngàn, thầy và trò trường THCS Hữu Hòa một lòng thành kính dâng hương cầu mong mọi sự may mắn, hanh thông cho tất cả mọi người.

Tiếp tục cuộc hành trình về với khu di tích Côn Sơn -  Chí Linh – Hải Dương. Tại đây, chương trình lễ kỉ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam được nhà trường long trọng tổ chức. Cùng với đó là các hoạt động dành cho học sinh như thi kéo co, thi dân vũ, tham gia trò chơi team budding… Tất cả các hoạt động đã giúp thầy và trò thêm gần gũi, gắn bó nhau hơn, tiếp thêm động lực để làm việc và học tập thật tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến dã ngoại:

Chuyến dã ngoại đã kết thúc thành công tốt đẹp, chuyến đi đã bồi đắp thêm cho các em học sinh tinh thần hiếu học, tình yêu quê hương đất nước, ý thức trước những di sản văn hóa và đặc biệt hơn cả là những phút giây gắn kết với thầy cô cùng bạn bè!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 82
Năm 2020 : 8.646