A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI THCS HỮU HÒA HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

"Mừng ngày hai sáu tháng ba

Nguồn vui tuổi trẻ nở hoa tưng bừng

Chín mươi năm lớn không ngừng

Vì dân vì nước hiến dâng đức tài"

Trong không khí phấn chấn của tháng thanh niên, chi đoàn trường THCS Hữu Hoà đã tổ chức các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Tháng Thanh niên năm 2021, các thầy cô giáo cũng là những đoàn viên ưu tú, đã thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh, đo thân nhiệt học sinh trước khi vào trường.

Học sinh đo thân nhiệt trước khi vào trường

Bên cạnh đó, các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho học sinh; bảo vệ môi trường cũng được lan toả và mang lại những kết quả tốt đẹp

Học sinh lao động dọn vệ sinh

Trong lễ kỷ niệm 90 năm năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn xã Hữu Hoà, chi đoàn khối trường THCS cũng vinh dự được biểu dương những thành tích đã đạt được. Khoác trên mình màu áo xanh thanh niên cùng sức trẻ nhiệt huyết, các đoàn viên của chi đoàn trường THCS Hữu Hoà luôn phấn đấu là những ngọn cờ tiên phong trong mọi hoạt động; không ngừng học tập, lao động, sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2024 : 1.364