KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ( 20/10/1930-20/10/2019) MỪNG SINH NHẬT QUÝ 4/2019

Ngày 18/10/2019, được sự nhất trí của Chi bộ, BCH Công đoàn trường THCS Hữu Hòa đã phối hợp với BGH nhà trường tổ chức kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đây là dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam đồng thời giúp nữ đoàn viên trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tạo một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, giáo viên và học sinh, khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phát huy hơn nữa tài năng của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

( 20/10/1930-20/10/2019)

MỪNG SINH NHẬT QUÝ 4/2019

Tại buổi lễ kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hằng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đánh giá hoạt động của nữ công trường năm học 2018-2019. Các nữ đoàn viên đã nỗ lực vươn lên,bằng sự tâm huyết các cô giáo đã khắc phục mọi khó khăn thi đua dạy tốt đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Tiêu biểu như các đồng chí:

1. Đ/c Đặng Thị Thảo- Bí thư Chi bộ- Hiệu trường nhà trường: Bằng khen của Trung ương đoàn, Giấy khen của UBND Huyện Thanh Trì
  2. Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hằng:- Chủ tịch Công đoàn:  Bằng khen TP, Giấy khen của LĐLĐ Huyện
  3. Đ/c Đoàn Thị Kim – Nhân viên: Bằng khen TP , Giấy khen Giỏi việc nước- Đảm việc nhà.
  4. Đ/c Đào Mỹ Trung – Phó Hiệu trưởng: Chiến sĩ thi đua cơ sở
  5. Đ/c Bùi Thị Hà- Giáo viên: Chiến sĩ thi đua cơ sở
  6. Đ/c Phạm Thị Ngọc Hoàn- Nhân viên: Thư viện Tiên tiến xuất sắc cấp TP , Chiến sĩ thi đua cơ sở
  7. Đ/c Đoàn Thị Thư –Giáo viên:  Trường tiên tiến xuất sắc về TDTT , Chiến sĩ thi đua cơ sở
  8. Đ/c Nguyễn Thị Bích - Giáo viên: Chiến sĩ thi đua cơ sở

Trong hội thi GV dạy giỏi cấp Huyện  nhiều đồng chí đã đạt giải cao như :

- Đ/c Nguyễn Thị Bích: Giải Nhất cấp Huyện môn Địa lí

- Đ/c Trần Thu  Hằng: Giải Nhì cấp Huyện môn Hóa học

- Đ/c Đoàn Thị Thư: Giải Ba cấp Huyện môn TD

Nhiều đồng chí GVNV đã hoàn thành xuất sác nhiệm vụ của mình đóng góp vào thành tích chung của nhà trường, đó là các đ/c:

- Đ/c Phạm Thị Hướng : Giấy khen của UBND huyện Thanh Trì

- Đ/c Trần  Thu Hằng : Giấy khen của UBND Huyện

Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng 03 đồng chí:

- Đ/c  Nguyễn Thị Lệ Hằng : Giấy khen của LĐLĐ Huyện Thanh Trì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019

- Đ/c Đoàn Thị Kim -  Giấy khen Giỏi việc nước- Đảm việc nhà năm 2019

- Đ/c Vũ Hiền Phương - Giấy khen Gia đình CNV lao động tiêu biểu năm 2019

Qua Hội nghị, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020  trong nữ CBGVNV với khẩu hiệu "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" “Phụ nữ tài năng”; ”Nuôi con khỏe, dạy con ngoan” và thực hiện nghiêm túc cuộc vận động: Phụ nữ “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà” và hai phong trào lớn của Bộ GD - ĐT góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 mà nhà trường đề ra.

Cùng ngày, BCH Công đoàn nhà trường cũng tổ chức tiệc sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh vào các tháng 10, 11 và 12, tặng hoa các công đoàn viên nữ dịp 20/10

Hội nghị diễn ra trong không khí ấm áp, tràn đầy tình  yêu thương!

MỘT SỐ HÌNH  ẢNH MINH HỌA

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hằng- Chủ tịch Công đoàn đánh giá hoạt động của nữ công đoàn năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua

năm học 2019-2020  trong nữ CBGVNV

Khen thưởng các đồng chí có thành tích cao trong năm học 2018- 2019