HỘI THI “NÉT ĐẸP THẦY VÀ TRÒ” CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2019)

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019, trường THCS Hữu Hòa đã tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hội thi “Nét đẹp thầy và trò”. Nhà trường  đã vinh dự được đón đại diện lãnh đạo xã Hữu Hòa, đại diện Cha mẹ học sinh các lớp và đặc biệt là sự có mặt của các thế hệ thầy cô giáo đã công tác tại trường.

Đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Hội thi là dịp để thầy và trò thể hiện những nét đẹp qua các ca khúc, điệu múa do chính thầy cô và các em biên đạo và biểu diễn. Ngoài ra, các em còn thể hiện những tài năng của mình qua  hoạt động làm phim ngắn để lưu lại những kỉ niệm đẹp thời học sinh; những tấm thiệp thật đẹp thể hiện sự tri ân thầy cô; những bài viết xúc động về thầy cô qua phần thi “Thầy cô em là nhất”.

Kết quả Hội thi “Nét đẹp thầy và trò”:

• Đội 3 đạt giải Nhất  với ca khúc: Người thầy.
  • Đội 2 đạt giải Nhì  với ca khúc: Cô giáo em là hoa Eban.
  • Đội 1 đạt giải Ba  với ca khúc: Bài học đầu tiên
  • Đội 4 đạt giải Ba  với ca khúc: Bụi phấn

Đội 3 đạt giải Nhất với ca khúc: Người thầy

Đội 2 đạt giải Nhì với ca khúc: Cô giáo em là hoa Eban.

Đội 1 đạt giải Ba với ca khúc: Bài học đầu tiên

Đội 4 đạt giải Ba  với ca khúc: Bụi phấn

Hội thi “Nét đẹp thầy và trò” đã khép lại nhưng đã để lại dư vị ngọt ngào còn đọng mãi trong lòng thầy cô và các em học sinh  bởi lẽ đây là dịp mỗi học sinh thể hiện lòng biết ơn, kính trọng với thầy cô - những người lái đò đang ngày đêm thầm lặng, không quản vất vả, khó khăn để đưa các em học sinh đến bến bờ tri thức.

Năm 2020 : 12.116