HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN MÔN: VẬT LÍ, SINH HỌC VÀ TIẾNG ANH NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 29 tháng 11 năm 2019, các đồng chí Dương Thị Hoa, Bùi Thị Hà và Nguyễn Thị Thu Hương đã tham gia thi  giáo viên dạy giỏi cấp Huyện. Ngay từ sáng sớm, các cô giáo và các em đã có mặt để chuẩn bị tốt cho giờ dạy. Cô Bùi Thi Hà dạy bài “Sinh sản sinh dưỡng do người” tại lớp 6A2. Cô Nguyễn Thị Thu Hương dạy bài: Unit 6- the first University in Viet Nam tại lớp 7A1. Cô Dương Thị Hoa dạy bài “Mặt phẳng nghiêng” tại lớp 6A1. Cả ba cô giáo đã tổ chức tốt giờ dạy, áp dụng nhiều phương pháp dạy học hiệu quả nhằm phát huy tính tích cực của học sinh. Các em rất sôi nổi thảo luận, hăng hái phát biểu xây dựng bài. Các giờ thi giáo viên dạy giỏi đều được Ban giám khảo đánh giá cao. Có thể nói, qua hoạt động thi giáo viên dạy giỏi, các thầy cô đã được trau dồi thêm về năng lực chuyên môn, phương pháp dạy học và thể hiện được lòng yêu nghề, sự sáng tạo trong dạy học.

Chúc mừng các cô giáo và các em học sinh đã có những tiết học hấp dẫn, khó quên!

Một số hình ảnh của các giờ thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện:

Cô giáo Bùi Thị Hà trong giờ thi giáo viên dạy giỏi môn Sinh học

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương trong giờ thi giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh