Hoạt động ngoại khóa: Rèn kỹ năng sống cho học sinh toàn trường với chủ đề "Lòng biết ơn"

Hôm nay ngày 12/08/2019, Trường THCS Hữu Hòa tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa: Rèn kỹ năng sống cho học sinh toàn trường với chủ đề: "Lòng biết ơn".

Về dự với buổi hoạt động ngoại khóa này có các ông bà là trưởng ban đại diện cha mẹ phụ huynh các lớp, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 637 học sinh toàn trường. Tại buổi ngoại khóa này, thầy Đỗ Thái Đăng - chủ tịch VIG edu, đã giúp cho học sinh toàn trường hiểu và biết ơn đối với công sinh thành của cha mẹ, sự dạy dỗ và chỉ bảo của cha mẹ cũng như của các thầy cô. Các con đã biết nói lời xin lỗi, đã tự hứa với bản thân là sẽ thay đổi để trở thành con ngoan, trò giỏi. Khi đứng giữa những khó khăn của cuộc đời...hay vấp ngã biết bao nhiêu lần...thì bạn hãy nhớ rằng phía sau lưng bạn vẫn luôn còn có gia đình...còn có vòng tay yêu thương của Bố Mẹ đang chờ đón bước chân ta quay về bạn nhé...Hãy trân quý những phút giây như này nhé! Bởi đâu phải lúc nào chúng ta cũng đủ dũng cảm để nói "Con cảm ơn bố mẹ, con yêu bố mẹ nhiều lắm!".

Dưới đây là clip và một số hình ảnh của buổi ngoại khóa!

Năm 2019 : 18.821