Cuộc thi " Nhà giáo Thanh Trì sáng tạo, tâm huyết" lần thứ 6 năm học 2021-2022

Hưởng ứng Cuộc thi " Nhà giáo Thanh Trì sáng tạo, tâm huyết" lần thứ 6 năm học 2021-2022, trường THCS Hữu Hòa đã chọn cử cô giáo Đỗ Thị Ánh Tuyết- GV môn Vật lý tham dự cuộc thi.  Cô giáo Tuyết là một giáo viên trẻ có trình độ chuyên môn vững vàng, luôn tận tụy, tâm huyết với nghề. Cô luôn đổi mới phương pháp dạy học nhằm tạo hứng thú và tình yêu với môn học Vật lý cho học sinh. Đến với Cuộc thi " Nhà giáo Thanh Trì sáng tạo, tâm huyết" lần thứ 6 năm học 2021-2022 cô đã trình bày về đề tài: Tạo hứng thú cho học sinh say mê nghiên cứu khoa học. Các chủ đề Stem được cô lồng ghép trong bài học rất hiệu quả được Hội đồng khoa học của Huyện Thanh Trì đánh giá cao. Chúc cô giáo Đỗ Thị Ánh Tuyết tiếp tục đem hết khả năng, tâm huyết và sáng tạo hơn nữa để có nhiều tiết dạy hay nâng cao chất lượng giảng dạy của trường THCS Hữu Hòa.

Tác giả: TRƯỜNG THCS HỮU HOÀ
Năm 2022 : 72.122