Chạy Báo Hà Nội mới

Ngày 17 tháng 8 năm 2019, trường THCS Hữu Hòa đã tổ chức “Giải  chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 46”

Hôm nay ngày 17 tháng 8 năm 2019, trường THCS Hữu Hòa đã tổ chức “Giải  chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 46”. Đến dự và động viên cho các vận động viên có đồng chí  Đoan- Phó Chủ tịch xã Hữu Hòa, bác Nguyễn Tuấn Phong- Ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong trường.  Ngay từ sáng sớm, các vận động viên đã có mặt đông đủ để làm lễ khai mạc. Thầy Đào Mỹ Trung- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và chúc cho các vận động viên đạt được thành tích cao nhất.

Tiếp theo, cô Đoàn Thị Thư- Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ điều hành giải thật nghiêm túc, công bằng

Cuối cùng em Nguyễn Thị Thanh Huyền HS lớp 7A1 đại diện cho các vận động viên lên tuyên thệ thi đấu hết mình dể đạt thành tích cao nhất.

* Kết quả chung cuộc:

- 04 Giải Nhất:

1. Em Nguyễn Thị Hiên - lớp 8A2

2. Em Lưu Tuấn Anh (B)-  lớp 8A2

3. Em Nguyễn Thu Hiền  - lớp 7A3

4. Em Nguyễn Văn Lộc - lớp 7A5

- 04 Giải Nhì:

1.Em  Nguyễn Thị Mỹ Huyền - lớp 7A1

2. Em Nguyễn Văn Chương - lớp 7A1

3. Em Nguyễn Thu Dương  -  lớp 8A1

4. Em Nguyễn Hữu Trí Tuệ -  lớp 9A3

- Giải Ba:   1. Em Tưởng Thu Phương - lớp 7A4

2. Em Nguyễn Văn Hùng  - lớp 7A4

3. Em Nguyễn Thị Thanh Hiền- lớp 8A3

4. Em Nguyễn Đình Chuyền - lớp 8A3

Và 08 HS đạt giải khuyến khích.

“Giải  chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 46” đã kết thúc tốt đẹp.  Giải chạy là dịp để các em học sinh rèn luyện sức khỏe, là cơ hội để các em thể hiện khả năng, là nguồn  phát hiện những tài năng điền kinh choThủ đô và đất nước.

Một số hình ảnh của “Giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ  46 ”

Năm 2019 : 14.681