Học sinh khối 9 tham gia thi khảo sát chất lượng đợt 1

      Ngày 24 tháng 3 năm 2018, học sinh khối 9 trường THCS Hữu Hòa tham gia thi khảo sát chất lượng đợt 1 với khí thế và quyết tâm cao.

    Để chuẩn bị cho kỳ thi vào THPT sắp tới, ngay từ đầu năm học, BGH nhà trường đã có kế hoạch ôn luyện cho học sinh lớp 9 thường xuyên, liên tục và hiệu quả. Có thể nói trường THCS Hữu Hòa là một trong số rất ít trường ôn tập miễn phí vào buổi tối cho học sinh với 2 môn học: Toán và Văn. Càng gần đến ngày thi, không khí học tập, ôn luyện của trường THCS Hữu Hòa càng " nóng" .

      Nhận thức được vị trí của trường mình còn thấp so với toàn huyện về học sinh thi đỗ cấp 3 công lập nên cả giáo viên và học sinh đều vô cùng nỗ lực. Dường như lâu lắm rồi các cô không được ăn một bữa tối trọn vẹn với gia đình! Những đồng chí giáo viên không dạy Văn, toán miễn phí cho học sinh vào buổi tối thì hỗ trợ kiểm tra học sinh học vào các tiết trống buổi chiều. Nỗ lực, cố gắng và không ai ngoài cuộc, hy vọng kết quả thi vào cấp 3 công lập của trường chúng ta năm nay sẽ có những kết quả đáng mừng, xứng đáng với công sức mà chúng ta đã bỏ ra.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 538
Năm 2021 : 8.518