LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Mùa thu tháng 9, một năm học mới lại bắt đầu. Đúng 7h30 sáng nay (5/9/2021), hòa cùng với niềm vui chung của hơn 2,1 triệu học sinh Thủ đô, hơn 700  học sinh trường THCS Hữu Hòa đã có buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới thật đặc biệt, trang trọng và đầy ấn tượng bằng hình thức trực tuyến trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường năm nay tuy thiếu đi sắc màu cờ hoa rực rỡ của những buổi khai giảng thường lệ trước đây nhưng thầy trò trường THCS Hữu Hòa vẫn thấy vô cùng thân thương, gắn bó. Chúng ta nghiêm trang chào cờ, hát vang đầy tự hào bài Quốc ca thiêng liêng ngay tại góc học tập nhỏ. Chúng ta nở nụ cười rạng rỡ, háo hức gặp mặt nhau qua màn ảnh trực tuyến. Chúng ta kết nối tình thân giữa cha mẹ – thầy cô – học sinh bằng nụ cười ấm áp. Dù bắt đầu năm học mới theo hình thức nào cũng không thể làm vơi đi những cảm xúc thiêng liêng của ngày Tựu trường, sự gắn kết của thầy và trò trường THCS Hữu Hòa.

                                                                            

Sau khi tham gia Lễ Khai giảng trực tuyến tuy ngắn gọn nhưng đầy đủ nghi lễ và vẫn không kém phần trang trọng do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức, thầy và trò trường THCS Hữu Hòa tiếp tục dự Lễ Khai giảng online chào mừng năm học mới do giáo viên chủ nhiệm các lớp thực hiện.

                                                                          

Tiếp nối phần chuyển tiếp chương trình, cô Đặng Thị Thảo, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn phát biểu chào mừng năm học mới. Cô đã gửi gắm tình cảm thiết tha, những lời dặn dò chân thành và đằm thắm với các con học sinh trong năm học mới – một năm học đặc biệt với nhiều khó khăn thử thách nhưng đây cũng chính là cơ hội để các con vươn lên bắt kịp thời đại trong sự chuyển mình của khoa học, công nghệ giáo dục. Những lời dặn dò của cô Hiệu trưởng đã nói thay tình cảm của tất cả các thầy cô giáo trường THCS Hữu Hòa gửi tới các con học sinh, góp phần lan tỏa tình yêu thương, khơi dậy sức mạnh để biến thách thức thành cơ hội phát triển và hình thành những thói quen mới, những năng lực và phẩm chất của công dân Việt Nam thế kỷ XXI trong một thế giới không ngừng đổi thay, để các con cất cao đôi cánh bay cao và bay xa hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Kết thúc buổi Lễ Khai giảng đầy ấn tượng năm nay, xin chúc các thầy giáo, cô giáo, các CBNV Nhà trường và toàn thể các con học sinh sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Chúc cho tất cả chúng ta  vượt mọi khó khăn để đón chào một năm học mới an toàn, thành công và có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời dưới ngôi nhà chung Hữu Hòa thân yêu.

Một số hình ảnh khai giảng trực tuyến của trường THCS Hữu Hòa:

          

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 537
Năm 2021 : 8.517