HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 – 2021

Hội thi giáo viên dạy giỏi là dịp để các thầy cô giáo thể hiện tài năng, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, những ứng dụng về CNTT, đổi mới phương pháp dạy học trong việc giảng dạy, bồi dưỡng học sinh. Đồng thời, thông qua Hội thi nhằm tôn vinh đội ngũ những người thầy với lòng yêu nghề, say mê, sáng tạo, đang miệt mài giảng dạy trong các nhà trường.

Tham dự kì thi GVG cấp Huyện năm nay của tổ Tự nhiên và Tổ năng khiếu là những thầy cô giáo trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết. Đó là thầy giáo Hoàng Tùng Dương (môn Toán), cô giáo Trần Thị Ngân (môn Công nghệ) và cô giáo Nguyễn Thị Hồng Duyên (môn Âm nhạc).

Hình ảnh 3 thầy cô giáo tham dự Hội thi GVG cấp Huyện

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tiết dạy giờ Công nghệ của cô giáo Trần Thị Ngân

Tiết dạy giờ Âm nhạc của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Duyên

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Năm 2021 : 8.517