Tổ Tự nhiên 2 - Những thầy cô giáo đầy sức trẻ

Theo kế hoạch của phòng giáo dục huyện Thanh Trì tổ tự nhiên 2 được tách ra từ tổ tự nhiên từ năm học 2017-2018 với các nhóm chuyên môn: Sinh – Hóa – KNS và Công nghệ. Với 8/8 giáo viên đạt chuẩn và 2/8 trên chuẩn có năng lực chuyên môn vững vàng luôn đoàn kết hết lòng vì sự nghiệp giáo dục.Trong đó có 1 đồng chí BGH và 2 đồng chí sinh hoạt chuyên môn 2 tổ: Môn toán – công nghệ nên công tác họp chuyên môn còn nhiều khó khăn. Sau đây là danh sách các tổ viên:

 

 

STT

Họ và tên

Chức vụ

Trình độ chuyên môn

Phụ trách chuyên môn

1

Đặng Thị Thảo

Hiệu trưởng

Thạc sĩ

Quản lý chung + Kĩ năng sống K6

2

Bùi Thị Hà

Giáo viên

Cao đẳng

Sinh K9, Hóa K8, KNS K9

3

Trần Thu Hằng

Giáo viên

Đại học

Hóa, công nghệ K9, KNS K7, Giáo dục giới tính K6

4

Nguyễn Thu Chuyên

Giáo viên + TPT

Cao đẳng

  Hóa K8

5

Nguyễn Thị Ngọc Oanh

Giáo viên

Cao đẳng

Sinh K78, KNS 8

6

Trần Thị Thanh

   Giáo viên

Cao đẳng

Sinh, Công nghệ k6, KNS K6

7

Nguyễn Thị Phương Thảo

Giáo viên

Cao đẳng

Công nghệ 7

8

Hoàng Thị Thu Hương

Giáo viên

Cao đẳng

Công nghệ 8

Do có sự đổi thay đổi tổ chuyên môn nên số lượng tổ viên ít nên các tổ viên trong tổ ban đầu còn lung túng trong các công việc chung. Song chỉ đạo kịp thời của Chi Bộ, Ban giám hiệu, sự hỗ trợ của tập thể giáo viên nhà trường, từng thành viên trong tổ luôn  có ý thức và quyết tâm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhằm đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào sự thành công toàn diện của nhà trường. Sau đây là một số thành tích của các thầy cô thuộc tổ tự nhiên 2:

Cô giáo Đặng Thị Thảo nguyên hiệu trưởng nhà trường là một người lãnh đạo một giáo viên luôn nhiệt tình và tâm huyết với tập thể giáo viên và học sinh. Cô luôn luôn động viên các giáo viên trong tổ đoàn kết giúp đỡ nhau trong các hoạt động đặc biệt các hoạt động chuyên môn và giảng dạy. Đối với học sinh cô luôn gần gũi, tâm sự với các em học sinh đặc biệt với các em học sinh yếu kém để động viên các em.

Cô giáo Trần Thu Hằng là giáo viên dạy giỏi cấp huyện nhiều năm. Với mục tiêu sống là chan hòa với mọi người cô giáo được rất nhiều các thầy cô và học sinh trong trường quý mến. Đặc biệt năm học này cô tham gia giảng dạy môn KNS và giáo dục giới tính. Cô đã dùng tâm huyết của mình hướng học sinh tới nhận thức đúng đắn. Và cũng không chỉ có cô Hằng mà tất cả các thầy cô giáo trong tổ như cô Hà, Cô Chuyên, cô Thảo, cô Thanh, cô Oanh, cô Thanh , Cô Hương tuy là các cô giáo trẻ nhưng các cô đều rất tâm huyết với nghề. Các thầy cô đã đưa hoạt động chuyên môn đi vào chiều sâu: Báo cáo chuyên đề, đăng bài Web, các hoạt động ngoại khóa được triển khai hằng năm tại Bảo Tàng Rừng Việt Nam, các hoạt động dạy kĩ năng sống…..

       Chúng tôi luôn nêu cao tinh thần đoàn kết óc sáng tạo, tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ

 

 

                                                                            Tác giả bài viết: Trần Thu Hằng

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 78
Năm 2020 : 8.642