A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU VỀ TỔ TỰ NHIÊN 2

          Mỗi Thầy cô giáo trong tổ, mỗi người là một tính cách nhưng ở họ luôn có một điểm chung tận tâm với công việc, yêu nghề. Vững vàng về chính trị, giỏi về chuyên môn. Ở họ sống có bản lĩnh, biết sẻ chia, dám nghĩ, dám làm và họ đã thực sự thành công trong sự nghiệp. Họ là những người GV đang ở lại trường vẫn luôn có những suy nghĩ chân thành, mộc mạc với mong muốn trường THCS Hữu Hòa nói chung, tổ Tự nhiên 2 nói riêng phải giữ vững trọng trách “Thương hiệu trườngTHCS Hữu Hòa”. Bởi họ cũng đã chung sức đóng góp vì sự nghiệp trồng người của Nhà trường, như : Cô Bùi Thị Hà, cô Trần Thu Hằng, cô Nguyễn Thu Chuyên, cô Nguyễn Thị Ngọc Oanh, cô Trần Thị Thanh. Họ là những giáo viên tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết, giàu ý chí phấn đấu như :cô Nguyễn Thu Chuyên, cô Nguyễn Thị Ngọc Oanh, cô Trần Thị Thanh.

         Trong tổ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, óc sáng tạo, tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh, ứng dụng CNTT vào giảng dạy. Đưa các hoạt động chuyên môn đi vào chiều sâu: Báo cáo chuyên đề, đưa bài viết lên trang Web, diễn đàn mạng. Nghiên cứu bài dạy để tích hợp vào bài giảng theo đặc thù của môn học về tư tưởng Hồ Chí Minh, ANGT, di sản, di tích lịch sử. Biến đổi khí hậu, chủ quyền biển đảo.Nhằm nâng cao giáo dục toàn diện, các hoạt động ngoại khóa được triển khai hàng năm như phòng chống HIV/AIDS, phòng chống ma túy, An toàn giao thông. Tham gia tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về Môi trường, tìm hiểu về chủ quyền biển đảo.

         Giáo viên của tổ đã nhận thức sâu sắc bên cạnh công tác chuyên môn thì các công tác khác của các tổ chức đoàn thể không thể thiếu được. Bằng sự nổ lực phấn đấu của mình đã đem lại số GV đảng viên trong tổ ngày càng tăng.

           Đối với công tác chủ nhiệm, GVCN trong tổ là những người có trách nhiệm cao, nhiệt tình. Luôn theo sát lớp, quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường với học sinh, phụ huynh. Nhiều lớp, giáo viên trong tổ được phân công làm chủ nhiệm đều đạt lớp tiến tiên

         Tổ Tự nhiên 2 luôn phấn đấu để trở thành tổ vững vàng chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, tất cả vì học sinh thân yêu.

Các cô giáo tổ Tự nhiên 2 năng động và giỏi giang

Tiết mục ảo thuật của các cô giáo Tổ Tự nhiên 2

 trong ngày hội 20/11/2017


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 726
Năm 2022 : 72.122