A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI GIỚI THIỆU TỔ NĂNG KHIẾU

    Năm học 2017 – 2018, tổ Năng khiếu trường THCS Hữu Hòa chính thức được thành lập gồm 4 phân môn chính là: Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục. Tổ năng khiếu gồm 07 đồng chí, trong đó nữ: 06 đồng chí; Đảng viên: 03 đồng chí; Biên chế: 05 đồng chí; Hợp đồng: 02 đồng chí. Về trình độ chuyên môn, tổ có 05 đồng chí đạt trình độ Đại học và 02 đồng chí có trình độ cao đẳng. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương giữ chức vụ tổ trưởng chuyên môn. Đồng chí Trịnh Thị Quỳnh đảm nhiệm chức vụ tổ phó. Trong năm học này, tổ năng khiếu có những điều kiện thuận lợi sau:

+ Trước hết, tổ có 7/7 giáo viên đạt chuẩn và 2/7 trên chuẩn, có năng lực quản lí chuyên môn vững vàng, luôn đoàn kết, nhất trí, nhiệt tình, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của địa phương.

+ Giáo viên trong tổ đều được đào tạo cơ bản, nắm bắt nhanh nhạy tiến trình đổi mới, nhiệt tình trong công tác, có ý thức trách nhiệm trong các mặt hoạt động.

 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tổ năng khiếu cũng gặp phải những khó khăn không nhỏ như

+ Trường nằm trên địa bàn dân cư còn nhiều khó khăn nên ít nhiều có ảnh hưởng đến công tác dạy học của nhà trường.

 +  Cha mẹ một số học sinh chưa quan tâm đến việc học tập, giao phó con hoàn toàn cho nhà trường.

+ Đội ngũ cán bộ tổ đều mới nên còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong ghi chép sổ sách.

   Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của BGH, tổ năng khiếu đã đạt được những kết quả nhất định trong học kì I năm học 2017 – 2018:

      - Thực hiện thành công 04 chuyên đề cấp trường.   

     - 100% GV trong tổ dự thi GVG cấp trường và đều đạt loại Khá, Giỏi.

  • Đạt 05 giải HSG cấp huyện môn điền kinh trong đó có 02 giải Nhất, 03 giải Ba và 01 giải nhất cuộc thi chạy báo Hà Nội mới.
  • Các câu lạc bộ Âm nhạc, Điền kinh, Bóng đá, Wushu hoạt động hiệu quả, giúp học sinh giải tỏa căng thẳng sau giờ học.

    - Thực hiện thành công hoạt động trải nghiệm và học tập thực tế các môn năng khiếu tại Văn Miếu - Hoàng thành Thăng Long.

   - Hàng tháng, tổ năng khiếu sinh hoạt chuyên môn đều đặn theo đúng hướng dẫn và các văn bản chỉ đạo của PGD và Sở GD Hà Nội.

   Với sự đồng lòng nhất trí cao và tinh thần đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, tổ năng khiếu trường THCS Hữu Hòa phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Các cô giáo xinh đẹp tổ năng khiếu trong phần thi trình diễn trang phục tự chọn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Tổ Năng khiếu tự tin trong phần thi Hiểu biết


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 726
Năm 2022 : 72.122